7 lý do bạn nên wax lông vùng kín tại Waxing House

Waxing House

Language: English

Bạn là người Việt Nam và đang tìm nơi wax lông bikini tốt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội?

Hoặc, nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại TPHCM và Hà Nội, bạn cần tìm một địa chỉ wax lông bikini tốt với nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ wax lông vùng kín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, không phải tất cả đều chuyên nghiệp. Nhiều nhân viên tại spa khác không biết cách wax lông vùng bikini đúng cách. Bên cạnh đó, nhiều nhân viên không giao tiếp được bằng tiếng Anh để hiểu được nhu cầu của bạn. Nhiều bạn gái đã trải qua quá trình wax lông bikini rất tệ trước khi tìm được nơi ưng ý.

Waxing House đã và đang là một địa chỉ wax lông bikini tốt nhất tại Tp.HCM và Hà Nội hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều khách hàng nước ngoài cũng như người Việt Nam. Tìm hiểu lý do tại sao Waxing House là nơi có dịch vụ wax lông vùng kín tốt nhất.

7 lý do bạn nên wax lông vùng kín tại Waxing House

  1. Chúng tôi dùng sản phẩm của hãng Jax Wax Australia để wax lông vùng kín bao gồm: sáp wax nóng, dung dịch trước wax, dầu lau sáp và kem dưỡng sau wax.
  2. Chúng tôi không dùng sáp ấm với giấy wax để wax lông vùng kín như các spa khác.
  3. Que gỗ (chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại) và giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng.
  4. Chúng tôi luôn đeo găng tay
  5. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản với kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp, do đó, wax lông vùng kín ít đau và hầu như không bị đỏ rát.
  6. Chúng tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh để hiểu nhu cầu của bạn. Nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình.
  7. Chúng tôi có phòng dịch vụ riêng sạch sẽ.
Call Now Button0968.198.198
error: Content is protected !!