Diode laser, IPL vs. E-light: công nghệ nào triệt lông hiệu quả hơn?

Triệt lông ngày nay đã trở nên phổ biến hơn vì nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các công nghệ triệt lông phổ biến hiện nay gồm IPL, E-Light, Diode Laser, Nd-YAG. Trong số các công nghệ đó, Diode laser và E-light là tiên tiến và hiệu quả nhất.

Waxing House thường nhận được câu hỏi “Công nghện triệt lông nào hiệu quả nhất?“. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được câu hỏi “Diode laser có phải là công nghệ triệt lông tốt nhất không?”.

Câu trả lời là:

Mặc dù Diode laser là công nghệ mới hơn và rất hiệu quả, nhưng không có nghĩa là tốt nhất và hiệu quả nhất để triệt lông vĩnh viễn.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về IPL, E-Light và Diode laser, sau đó bạn sẽ tự mình tìm ra câu trả lời.

Triệt lông IPL là gì?

Ánh sáng xung cường độ cao (IPL) sử dụng dải ánh sáng phổ rộng có bước sóng từ 650 nm and 1064 nm, nhằm phá hủy các nang lông, làm lông rụng và mọc lại mảnh dần.

Triệt lông E-light là gì?

E-Light là sự kết hợp của ánh sáng xung cường độ cao (IPL) và tần số vô tuyến (RF). Triệt lông E-light khai thác đồng thời hiệu quả của tần số vô tuyến (RF) và ánh sáng xung cường độ cao (IPL). Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến hơn IPL.

Tần số vô tuyến (RF) là công nghệ không xâm lấn, có tác dụng làm tăng nhiệt độ ở các lớp biểu bì da, thay đổi cấu trúc collagen và kích thích tuần hoàn máu tái tạo tế bào da. RF sẽ thêm nhiệt vào các nang lông trong quá trình điều trị triệt lông, làm giảm kích thước lỗ chân lông, làm săn chắc da và giảm nếp nhăn.

Như vậy, E-light (IPL kết hợp với RF), sẽ mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn so với IPL. Đồng thời, triệt lông bằng E-light còn bổ sung thêm các tác dụng chăm sóc da. Vì sử dụng ánh sáng phổ rộng nên E-Light phù hợp với hầu hết các loại da và lông. Ngoài ra, máy E-light hiện đại có hệ thống làm mát rất tốt, giúp việc triệt lông dễ chịu và ít đau hơn nhiều so với triệt bằng IPL.

E-light thường có kích thước đầu bắn lớn, giúp triệt lông nhanh chóng cho những vùng da rộng như lưng, vai, bụng và chân. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian nếu triệt lông bằng ánh sáng E-light.

Diode laser là gì?

Diode laser sử dụng bước sóng đơn đã được định sẵn để bắn vào các hắc tố trong nang lông.

Các loại Diode laser triệt lông

Máy laser diode được chia ra theo bước sóng của máy, được đo bằng nanomet (nm) như sau:

  • Alexandrite (755 nm): dùng cho làn da trắng
  • Diode laser (808 nm): hiệu quả cho da trắng đến trung bình
  • Nd:YAG (1064 nm): dùng cho da màu nâu (da tuýp IV) và da tối màu (da tuýp V).
  • Diode laser 3 bước sóng (kết hợp 3 bước sóng 755/808/1064 nm trong 1 máy): hiệu quả cho da từ trắng tới tối màu

Tất cả các máy diode laser đều có hệ thống làm mát rất tốt. Tuy nhiên, đầu bắn của máy diode laser khá nhỏ, nên bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn mỗi khi triệt lông.

Diode Laser và E-light, công nghệ nào triệt lông tốt hơn?

Diode Laser, IPL và E-light hoạt động như thế nào?

Từ những thông tin trên, Diode laser và E-light là những công nghệ tiên tiến và hiệu quả hơn, ít đau hơn IPL. E-light diode laser 3 bước sóng ) hoạt động hiệu quả trên hầu hết các loại da và lông từ da trắng đến tối màu. Với laser diode bước sóng đơn, bạn cần biết bước sóng nào phù cho da và lông của mình.

Không có công nghệ nào là ‘triệt lông tốt nhất’ cho tất cả mọi người. Lời khuyên của chúng tôi là:Bạn cần được tư vấn ‘công nghệ nào phù hợp nhất với loại da và lông của bạn’.

Điều quan trọng cần xem xét khi chọn nơi triệt lông là:chất lượng của liệu trình triệt lông phải được đảm bảo bởi chính sách hoàn tiền. Nhiều nơi cung cấp dịch vụ triệt lông bằng rất rẻ và bảo hành trọn đời. Họ chỉ nói, nếu bạn không thấy hiệu quả, hãy tiếp tục quay lại, họ sẽ triệt đi triệt lại cho bạn mãi mãi. Bạn có muốn phải đi triệt đi triệt lại mà không thấy hiệu quả không? Như vậy rất mất thời gian mà chẳng được gì.

Tại Waxing House, chúng tôi sử dụng công nghệ diode laser 3 bước sóng và ánh sáng E-light nhằm mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất cho mọi loại da và lông. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách hoàn tiền nếu bạn không thấy hiệu quả sau 3 buổi triệt lông đầu tiên. Liệu trình triệt lông của Waxing House có hiệu quả cho cả namnữ. Hoặc triệt lông hiệu quả, hoặc bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Call Now Button0968.198.198
error: Content is protected !!