Wax lông cho nữ

Waxing chuyên nghiệp,wax bikini cho nữ với sáp nóng và sáp ấm nhập khẩu từ Úc.

Wax lông cho nữ
Waxing chuyên nghiệp cho nữ

Waxing House cung cấp dịch vụ wax lông chuyên nghiệp cho cơ thể và wax lông vùng kín từ năm 2010.

Chúng tôi dùng sáp wax lông, dầu lau sáp và kem dưỡng da sau khi wax chuyên nghiệp của Jax Wax Australia cho dịch vụ tẩy lông.

# Dùng sáp wax lông NÓNG cho nách, bikini, mặt. Que wax gỗ (chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại) và giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng.

Sáp wax lông nóng Jax Wax Australia
Sáp wax lông nóng Jax Wax Australia

# Dùng sáp wax lông ẤM con lăn (Sáp mềm kèm giấy) cho chân, tay, lưng, bụng …không dùng dao kim loại để phết sáp

Sáp wax lông nhập khẩu từ Úc dịu nhẹ cho cả da nhạy cảm, và đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ thuật wax lông. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và cực ít đau ngay cả khi wax lông vùng bikini.

Chúng tôi có phòng dịch vụ riêng hoặc phòng chung có rèm dày che kín cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Hầu hết nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nếu bạn là người nước ngoài.

Waxing có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

Có. Waxing, bao gồm cả wax bikini, an toàn cho phụ nữ mang thai nếu nó được thực hiện bởi các kỹ thuật viên waxing chuyên nghiệp.

Wax lông bikini cho phụ nữ có thai

Waxing House đã cung cấp dịch vụ waxing cho phái nữ hơn 10 năm. Chúng tôi biết cần làm gì và làm thế nào để thực hiện wax lông tốt nhất cho cả phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang mang thai, đừng ngần ngại wax lông tại các cơ sở của chúng tôi ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bảng giá wax lông cho nữ

Bảng giá wax lông cho nữ
Bảng giá wax lông cho nữ

Các bước wax lông tại Waxing House

1. Làm sạch

Với vùng kín, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đến spa. Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

2. Waxing

Sáp nóng hoặc ấm sẽ được dùng để wax lông ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi sử dụng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

3. Làm sạch sáp dính và làm dịu da

Sau khi wax lông, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch hoàn toàn sáp còn bám trên da và làm dịu da của bạn khiến da hết đau. (Một số nơi sử dụng dầu massage trẻ em hoặc các loại dầu khác để lau dễ gây bít lỗ chân lông và lông mọc ngược sau khi wax. Bởi vì các loại dầu đó không làm tan được sáp wax còn dính trên da, cũng không có tác dụng diệt khuẩn hay làm dịu da).

4. Dưỡng sau wax

Cuối cùng, chúng tôi thoa kem dưỡng sau wax chuyên dụng cho vùng da vừa wax lông. Kem dưỡng sau wax với tinh chất trà xanh cùng thành phần dưỡng da khác và các chất chống oxy hóa sẽ giúp diệt khuẩn, làm dịu, nuôi dưỡng da và ngừa lông mọc ngược Bạn cũng có thể mua và sử dụng kem dưỡng ức chế mọc lông sau wax này tại spa của chúng tôi để dùng tại nhà.