Wax lông cho nữ

Language: English

Wax lông toàn thân và wax bikini chuyên nghiệp cho nữ bằng sáp Úc

Wax lông toàn thân và wax bikinichuyên nghiệp cho nữ bằng sáp Úc.
Wax lông toàn thân và wax bikinichuyên nghiệp cho nữ bằng sáp Úc.

Waxing House cung cấp dịch vụ wax lông chuyên nghiệp cho cơ thể và wax lông vùng kín từ năm 2010.

Chúng tôi dùng sáp wax lông, dầu lau sáp và kem dưỡng da sau khi wax chuyên nghiệp của Jax Wax Australia cho dịch vụ tẩy lông.

# Dùng sáp wax NÓNG cho nách, bikini, mặt. Que wax gỗ (chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại) và giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng.

Sáp wax lông nóng Jax Wax Australia
Sáp wax lông nóng Jax Wax Australia

# Dùng sáp wax ẤM con lăn (Sáp mềm kèm giấy) cho chân, tay, lưng, bụng …không dùng dao kim loại để phết sáp

Sáp wax được nhập khẩu từ Úc, dịu nhẹ cho cả da nhạy cảm, và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ thuật waxing. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và cực ít đau ngay cả khi wax bikini.

Chúng tôi có phòng dịch vụ riêng hoặc phòng chung có rèm dày che kín cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Hầu hết nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nếu bạn là người nước ngoài.

Waxing có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

Có. Waxing, bao gồm cả wax bikini, an toàn cho phụ nữ mang thai nếu nó được thực hiện bởi các kỹ thuật viên waxing chuyên nghiệp.

Waxing House đã cung cấp dịch vụ waxing cho bà bầu hơn 10 năm nay. Do đó, chúng tôi biết phải làm những gì và làm thế nào để thực hiện wax lông tốt nhất cho phụ nữ mang thai.

Bảng giá wax lông cho nữ

Bảng giá wax lông cho nữ
Bảng giá wax lông cho nữ

Các bước wax lông tại Waxing House

1. LÀM SẠCH

Với vùng bikini, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch vùng này với dung dịch vệ sinh trước khi đến spa, hoặc bạn có thể làm điều đó tại spa của chúng tôi trước khi waxing. Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

2. WAX LÔNG

Sáp nóng hoặc ấm sẽ được dùng để wax lông ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi sử dụng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

3. LÀM SẠCH SÁP VÀ DỊU DA VỚI DẦU LAU SÁP CHUYÊN DỤNG

Sau khi wax, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch hoàn toàn sáp còn bám trên da và làm dịu da của bạn khiến da hết đau. (Một số nơi sử dụng dầu massage trẻ em hoặc các loại dầu khác để lau dễ gây bít lỗ chân lông và lông mọc ngược sau khi wax. Bởi vì các loại dầu đó không làm tan được sáp wax còn dính trên da, cũng không có tác dụng diệt khuẩn hay làm dịu da).

4. DƯỠNG DA

Cuối cùng, chúng tôi thoa kem dưỡng sau wax chuyên dụng cho vùng da vừa wax lông. Kem dưỡng sau wax với tinh chất trà xanh cùng thành phần dưỡng da khác và các chất chống oxy hóa sẽ giúp diệt khuẩn, làm dịu, nuôi dưỡng da và ngừa lông mọc ngược Bạn cũng có thể mua và sử dụng kem dưỡng ức chế mọc lông sau wax này tại spa của chúng tôi để dùng tại nhà.