Wax lông cho nam

Waxing cho nam chuyên nghiệp tại Sài Gòn và Hà Nội

Wax râu cho nam
Wax râu cho nam

Wax lông cho nam giới đã trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt làwax lông vùng bikini (manzilian wax). Chắc chắn rồi, nam giới cũng muốn tẩy lông để cảm thấy thoải mái hơn và vệ sinh hơn. Waxing House cung cấp dịch vụ waxing toàn thân cho nam giới từ năm 2010.

Wax lông trên cơ thể nam giới
Dịch vụ wax lông cho nam

Tại sao bạn nên làm dịch vụ wax lông cho nam tại Waxing House?

Lông của nam giới thực sự khác với lông của phụ nữ. Do nội tiết tố, nam giới thường có lông dày hơn, khỏe hơn và lông trên cơ thể mọc nhiều hơn. Nang lông của nam giới cũng chắc, khỏe hơn rất nhiều. Bởi vậy, waxing cho nam giới khác với waxing cho phụ nữ. Nhưng đừng lo; nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp cho từng người và từng vùng trên cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ wax lông tại Waxing House rất ít đau.

Không những thế, Sáp Úc của chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn nang lông khỏe của các đấng mày râu nhưng vẫn rất dịu nhẹ với cả da nhạy cảm. Chúng tôi dùng kết hợp cả sáp nóng và sáp ấm để có hiệu quả tốt nhất tùy theo tình trạng lông.

Sau khi wax lông, chúng tôi sử dụng dầu lau sáp chuyên dụng để làm sạch và dịu da, sau đó thoa kem dưỡng da sau wax. Bạn sẽ thấy hết đau sau 5-15 phút.

Chúng tôi có phòng dịch vụ riêng cho bạn cảm giác thoải mái.

Bảng giá waxing cho nam

Bảng giá wax lông cho nam
Bảng giá wax lông cho nam

Hãy đến và thử dịch vụ waxing ngay hôm nay!

Hoặc, nếu bạn thực sự nhạy cảm với cảm giác đau, triệt lông sẽ là lựa chọn tốt hơn. Với triệt lông, nang lông của bạn sẽ bị tiêu diệt và mọc lại mảnh hơn nhiều sau mỗi lần bắn. Điều quan trọng nhất là triệt lông ít đau hơn nhiều so với waxing.