Wax lông cho nam

Language: English

Wax lông toàn thân chuyên nghiệp cho nam giới tại Sài Gòn và Hà Nội uy tín từ năm 2010

Dịch vụ wax lông cho nam
Dịch vụ wax lông cho nam

Wax lông cho nam giới đã trở nên vô cùng phổ biến, trong đó có cảwax vùng bikini (manzilian wax). Chắc chắn, nam giới cũng cần wax lông để cảm thấy thoải mái hơn.

Waxing House sử dụng các loại sáp NÓNG hoặc ẤM của Jax Wax để wax lông tùy theo loại lông của nam giới.

Dịch vụ wax lông cho nam
Dịch vụ wax lông cho nam

Sáp Úc của chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn nang lông khỏe của nam giới. Các loại sáp của chúng tôi rất dịu nhẹ cho các vùng da nhạy cảm.

Với vùng da nhạy cảm, chúng tôi sử dụng 100% sáp nóng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ thuật waxing. Do đó, bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng và gần như không đau khi wax.

Sau khi wax, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch sáp bám trên da, làm dịu da, rồi thoa kem dưỡng sau wax lông để dưỡng da.

Chúng tôi có phòng dịch vụ riêng cho bạn cảm giác thoải mái.

Bảng giá wax lông nam tại Sài Gòn và Hà Nội

Bảng giá wax lông nam
Bảng giá wax lông nam

CÁC BƯỚC WAX LÔNG TẠI WAXING HOUSE

1. LÀM SẠCH

Với Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

2. WAX LÔNG

Sáp nóng hoặc sáp ấm sẽ được dùng để wax lông ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi sử dụng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

3. LÀM SẠCH SÁP VÀ DỊU DA VỚI DẦU LAU SÁP CHUYÊN DỤNG

Sau khi wax lông, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch hoàn toàn sáp còn bám trên da và làm dịu da của bạn khiến da hết đau. (Một số nơi sử dụng dầu massage để lau làm bít tắc lỗ chân lông, khiến lông dễ bị mọc ngược sau này).

4. DƯỠNG DA SAU WAX LÔNG

Cuối cùng, chúng tôi thoa kem dưỡng sau wax chuyên dụng cho vùng da vừa wax lông. Kem dưỡng sau wax với tinh chất trà xanh cùng thành phần dưỡng da khác và các chất chống oxy hóa sẽ giúp diệt khuẩn, ngừa lông mọc ngược và và làm dịu, nuôi dưỡng da. Bạn cũng có thể mua và sử dụng kem dưỡng ức chế mọc lông sau wax này tại spa của chúng tôi để dùng tại nhà.