Wax lông vùng kín, Brazilian wax

Language: English

Với sáp nóng của Úc, kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp, wax lông vùng kín là dịch vụ được yêu thích nhất tại Waxing House từ năm 2010.

Wax lông vùng kín tại Waxing House
Wax lông vùng kín tại Waxing House

Bạn không cần thuốc giảm đau và hết đau ngay sau khi wax lông.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt dịch vụ wax lông vùng kín của chúng tôi – dịch vụ được yêu thích nhất hơn 10 năm qua.

Sự khác biệt giữa wax lông bikini và brazilian wax là gì?

Wax lông vùng kín bikini có nghĩa là loại bỏ lông ở bộ phận sinh dục (bên ngoài và bên trong quần lót) bằng sáp nóng. Nói chung, wax lông vùng bikini được phân loại như sau:

 • Bikini wax: thường có nghĩa là “loại bỏ lông vùng kín ở bên ngoài và bên trong quần lót”. Nếu bạn muốn wax gọn bikini, thì đó là “bikini line wax”
 • Brazilian wax: loại bỏ gần hết lông vùng kín ở bên ngoài và bên trong quần lót, chỉ để lại vùng lông nhỏ để tạo những hình dạng theo ý muốn như đường thẳng, tam giác, giọt nước…
 • Wax hết bikini, Hollywood: loại bỏ tất cả lông vùng kín ở bên ngoài và bên trong quần lót

Như cách phân loại ở trên, brazilian wax có nghĩa là loại bỏ gần hết lông ở vùng mu. Tuy nhiên, Brazilian wax được định nghĩa khác nhau tuỳ vào quốc gia và nền văn hóa. Ở Việt Nam, nhiều khách hàng của chúng tôi đều ngụ ý Brazilian wax là wax hết bikini. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên xác nhận rõ ràng với nhân viên dịch vụ là bạn muốn loại bỏ hết lông hay để lại một ít khi bạn làm “Brazilian wax”.

Tại sao wax lông vùng kín tại Waxing House khác biệt?

Điểm khác biệt khi wax lông bikini tại Waxing House là gì?
 1. Chúng tôi dùng sản phẩm của hãng Jax Wax Australia để wax lông vùng kín bao gồm: sáp wax nóng, dung dịch trước wax, dầu lau sáp và kem dưỡng sau wax.
 2. Chúng tôi KHÔNG sử dụng sáp ấm với giấy wax để wax bikini như các spa khác. Dùng 100% sáp nóng để lấy đi tận gốc nang lông, mang lại cảm giác thoải mái và ít đau nhất.
 3. Que gỗ (chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại) và giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng.
 4. Ngoài ra, chúng tôi luôn đeo găng tay khi làm dịch vụ wax lông vùng kín cho khách.
 5. Nhân viên được đào tạo kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp.
 6. Hầu hết nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
 7. Chúng tôi có các phòng dịch vụ riêng, khép kín.

Wax lông vùng kín giá bao nhiêu?

Wax tạo hình bikini
Wax tạo hình bikini

Dịch vụ wax lông bikini của chúng tôi có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Giá wax lông vùng kín tại Waxing House
Giá wax lông vùng kín tại Waxing House

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng gần như không có nơi nào ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ wax lông vùng kín bikini bằng sáp nóng chuyên nghiệp, ít đau rát, lấy đi hết toàn bộ nang lông như ở Waxing House.

Các bước wax lông vùng kín

Thời gian dự tính: khoảng 30 phút.

Các bước wax lông bikini tại Waxing House

 1. LÀM SẠCH

  Với vùng bikini, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch vùng bikini dung dịch vệ sinh trước khi đến spa, hoặc bạn có thể làm điều đó tại spa của chúng tôi trước khi wax lông. Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

 2. WAXING

  Sáp nóng sẽ được dùng để wax lông ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi sử dụng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

 3. LOẠI BỎ SÁP THỪA VỚI DẦU LAU SÁP SAU WAX CHUYÊN DỤNG

  Sau khi wax lông, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch hoàn toàn sáp còn bám trên da và làm dịu da của bạn khiến da hết đau.
  (Một số nơi sử dụng dầu massage trẻ em hoặc các loại dầu khác để lau dễ gây bít lỗ chân lông và lông mọc ngược sau khi wax do các loại dầu đó không làm tan được sáp wax còn dính trên da).

 4. DƯỠNG DA SAU WAX

  Sau khi sử dụng dầu lau sáp tẩy lông chuyên dụng, chúng tôi thoa kem dưỡng da sau khi wax lông với công thức từ tinh dầu trà và các chất chống oxy hóa.
  Kem dưỡng da chuyên biệt này sẽ giúp làm dịu, diệt khuẩn, ngăn ngừa lông mọc ngược và nuôi dưỡng da.
  Kem dưỡng sau wax này cũng được chứng nhận an toàn để dùng cho vùng bikini sau khi wax. Và, có chai dung tích 100ml để bạn có thể mua về dùng dưỡng da vùng wax hàng ngày tại nhà để giúp da sáng mịn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SÁP WAX BIKINI, BRAZILIAN WAX

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi wax lông bikini?

Vệ sinh vùng kín trước khi đến.
Chúng tôi có phòng vệ sinh để bạn rửa trước khi wax nếu bạn chưa kịp vệ sinh vùng kín trước khi đến.

Loại sáp dùng để wax bikini là sáp gì?

Chúng tôi sử dụng sáp wax nóng của hãng Jax Wax Australia nhập từ Úc.

Lông dài bao nhiêu thì wax được?

Để loại bỏ hoàn toàn nang lông, lông phải dài ít nhất 0,5 cm, tốt nhất là 0,7-1 cm.
Nếu bạn mới cạo lông, bạn sẽ cần đợi khoảng 2 tuần để lông mọc lại đủ dài. Nếu bạn cần lấy đi những sợi lông đủ dài (những sợi quá ngắn để lại), chúng tôi vẫn có thể làm cho bạn.

Wax lông vùng kín mất bao lâu?

Tùy thuộc vào tình trạng lông của mỗi người, mất khoảng 20-40 phút để wax hết bikini.

Bao lâu thì wax lông vùng kín 1 lần?

Hầu hết mọi người wax lông bikini mỗi 3 – 5 tuần để lông mọc lại mềm, mảnh. Wax lông vùng kín đều đặn cũng khiến wax lông ít đau hơn nhiều.

Tôi có thể wax lông bikini khi có kinh nguyệt không?

CÓ. Chỉ cần lưu ý rằng vùng kín sẽ nhạy cảm hơn trong thời gian này, vì vậy bạn có thể cảm thấy wax bikini đau hơn bình thường. Và, bạn sẽ cần dùng tampon nếu muốn wax lông vùng kín trong thời gian này.

Wax lông vùng kín khi đang mang thai có an toàn không?

Có. Tuy nhiên, bạn có thể thấy da nhạy cảm hơn do sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ. Chuyên viên wax nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm cho bạn thoải mái nhất có thể trong quá trình wax lông bikini.

Tôi không nên làm gì sau khi wax lông vùng kín?

Bạn sẽ cần tránh xông hơi nóng, xông hơi khô, bồn tắm nước nóng trong 24 giờ.
Sau khi wax lông bikini, tất cả các tế bào chết đã đồng thời được loại bỏ, bạn không cần tẩy da chết vùng kín trong vòng 7 ngày. Nhiều nơi khuyên bạn dùng tẩy tế bào chết cho vùng bikini 3-4 ngày sau khi wax để ngăn lông mọc ngược, nhưng điều đó là không nên.
Để ngăn ngừa lông mọc ngược, bạn nên sử dụng kem dưỡng sau khi tẩy lông vì nó có chứa các hoạt chất có chức năng diệt khuẩn. Đồng thời, nó nuôi dưỡng, làm sáng thâm vùng kín an toàn.