Wax lông bikini, Brazilian wax

Với các loại sáp gốc thực vật của Úc, kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp, wax lông bikini và Brazilian wax là những dịch vụ được yêu thích nhất kể từ năm 2010.

Wax bikini tại Waxing House

Wax lông vùng kín là gì? Brazilian wax là gì?

Wax lông vùng kín là loại bỏ nhiều hoặc ít lông vùng bikini hoặc vùng mu của bạn.

Brazilian wax là loại bỏ toàn bộ lông ở bộ phận sinh dục, hoặc để lại một ít ở vùng mu.

Bạn có thể bị nhầm lẫn “wax gọn bikini”, “wax hết bikini” và “Brazilian wax”. Tại Waxing House, đây là cách chúng tôi phân biệt các dịch vụ được yêu thích nhất liên quan đến wax bikini:

Wax gọn bikiniHết bikiniBrazilian wax
Chỉ loại bỏ những sợi lông lộ ra khi mặc đồ bikini hay quần lót.Loại bỏ toàn bộ lông ở vùng bikini phía trước bao gồm cả vùng mu.Loại bỏ toàn bộ lông ở vùng bikini phía trước bao gồm cả vùng mu. Banj cũng có thể để lại một đám lông nhỏ, hình tam giác, hình vuông, hình tròn tùy bạn!
Wax gọn bikini, hết bikini và Brazilian wax khác nhau như nào?
Wax tạo hình bikini
Wax tạo hình bikini

Nhiều khách hàng của chúng tôi coi “Brazilian wax” là “wax hết bikini”. Do đó, hãy nói rõ với nhân viên dịch vụ là bạn muốn wax hết lông hay để lại một ít lông khi làm dịch vụ “Brazilian wax” nhé.

7 lý do bạn nên chọn wax lông vùng kín tại Waxing House

Điểm khác biệt khi wax lông vùng kín tại Waxing House?

Có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ wax lông vùng bikini, nhưng không phải spa nào cũng làm waxing chuyên nghiệp và sạch sẽ. Đây là sự khác biệt của chúng tôi:

Có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ wax lông vùng bikini, nhưng không phải spa nào cũng làm waxing chuyên nghiệp và sạch sẽ. Đây là sự khác biệt của chúng tôi:

 1. Chúng tôi dùng các sản phẩm của hãng Jax Wax Australia gồm: sáp wax nóng, dung dịch trước wax, dầu lau sáp và kem dưỡng sau wax.
 2. Dùng 100% sáp wax nóng cho da nhạy cảm >> wax đi hết nang lông, ít đỏ rát
 3. Que gỗ nhỏ (chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại) và giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng.
 4. Kỹ thuật waxing chuyên nghiệp >> wax lông vùng kín ít đau, không phải uống giảm đau
 5. Phòng dịch vụ riêng, sạch sẽ
 6. Wax lông vùng kín chuyên nghiệp cho cả phụ nữ có thai
 7. Hầu hết nhân viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh để hiểu nhu cầu của bạn (nếu bạn là người nước ngoài)

Wax lông vùng kín giá bao nhiêu?

Dịch vụ wax lông vùng bikini của chúng tôi có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh. Bạn khó tìm thấy dịch vụ với chất lượng cao như vậy ở bất kỳ nơi nào khác.

Giá wax lông vùng kín tại Waxing House
Giá wax lông vùng kín tại Waxing House

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng gần như không có nơi nào ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ wax lông vùng kín bikini bằng sáp nóng chuyên nghiệp, ít đau rát, lấy đi hết toàn bộ nang lông như ở Waxing House.

Các bước wax lông vùng kín

Thời gian dự tính: khoảng 30 phút.

Các bước wax lông bikini tại Waxing House

 1. LÀM SẠCH

  Với vùng bikini, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch vùng bikini dung dịch vệ sinh trước khi đến spa, hoặc bạn có thể làm điều đó tại spa của chúng tôi trước khi wax lông. Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

 2. WAXING

  Sáp nóng sẽ được dùng để wax lông ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi sử dụng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

 3. LOẠI BỎ SÁP THỪA VỚI DẦU LAU SÁP SAU WAX CHUYÊN DỤNG

  Sau khi wax lông, chúng tôi dùng dầu lau sáp chuyên nghiệp để làm sạch hoàn toàn sáp còn bám trên da và làm dịu da của bạn khiến da hết đau.
  (Một số nơi sử dụng dầu massage trẻ em hoặc các loại dầu khác để lau dễ gây bít lỗ chân lông và lông mọc ngược sau khi wax do các loại dầu đó không làm tan được sáp wax còn dính trên da).

 4. DƯỠNG DA SAU WAX

  Sau khi sử dụng dầu lau sáp tẩy lông chuyên dụng, chúng tôi thoa kem dưỡng da sau khi wax lông với công thức từ tinh dầu trà và các chất chống oxy hóa.
  Kem dưỡng da chuyên biệt này sẽ giúp làm dịu, diệt khuẩn, ngăn ngừa lông mọc ngược và nuôi dưỡng da.
  Kem dưỡng sau wax này cũng được chứng nhận an toàn để dùng cho vùng bikini sau khi wax. Và, có chai dung tích 100ml để bạn có thể mua về dùng dưỡng da vùng wax hàng ngày tại nhà để giúp da sáng mịn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ WAX BIKINI, BRAZILIAN WAX

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi wax bikini?

Vệ sinh vùng kín trước khi đến.
Chúng tôi có phòng vệ sinh để bạn rửa trước khi wax nếu bạn chưa kịp vệ sinh vùng kín trước khi đến.

Loại sáp dùng để wax bikini là sáp gì?

Chúng tôi sử dụng sáp wax nóng của hãng Jax Wax Australia nhập từ Úc.

Lông dài bao nhiêu thì wax được?

Để loại bỏ hoàn toàn nang lông, lông phải dài ít nhất 0,5 cm, tốt nhất là 0,7-1 cm.
Nếu bạn mới cạo lông, bạn sẽ cần đợi khoảng 2 tuần để lông mọc lại đủ dài.

Wax lông vùng kín mất bao lâu?

Tùy từng người, wax hết bikini hoặc tạo kiểu mất khoảng 30-45 phút.

Bao lâu thì wax lông vùng kín 1 lần?

Hầu hết mọi người wax lông bikini mỗi 3 – 5 tuần để lông mọc lại mềm, mảnh. Wax lông vùng kín đều đặn cũng khiến wax lông ít đau hơn nhiều.

Tôi có thể wax bikini khi có kinh nguyệt không?

CÓ. Chỉ cần lưu ý rằng vùng kín sẽ nhạy cảm hơn trong thời gian này, vì vậy bạn có thể cảm thấy wax bikini đau hơn bình thường. Và, bạn sẽ cần dùng tampon nếu muốn wax lông vùng kín trong thời gian này.

Wax lông vùng kín khi đang mang thai có an toàn không?

Có. Tuy nhiên, bạn có thể thấy da nhạy cảm hơn do sự thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ. Chuyên viên wax nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm cho bạn thoải mái nhất có thể trong quá trình wax lông bikini.

Tôi không nên làm gì sau khi wax lông vùng kín?

– Tránh xông hơi nóng, xông hơi khô, tắm bồn nước nóng trong 24 giờ.
– Sau khi wax hết bikini, toàn bộ tế bào chết được lấy đi, bạn không cần tẩy da chết trong vòng 7 ngày. Nhiều nơi khuyên bạn dùng tẩy tế bào chết cho vùng bikini 3-4 ngày sau khi wax để ngăn lông mọc ngược, nhưng điều đó là không nên.
– Để ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược, bạn nên sử dụng kem dưỡng chuyên biệt sau wax lông, vì nó có chức năng diệt khuẩn và ngừa lông mọc ngược. Đồng thời, nó nuôi dưỡng, làm sáng thâm vùng kín an toàn.