3 kiểu wax tạo hình bikini được yêu thích nhất

3 kiểu wax tạo hình bikini được yêu thích nhất

This post is also available in: English

3 kiểu wax tạo hình bikini được yêu thích nhất

Wax tạo hình bikini đã trở thành một nghệ thuật

Wax lông bikini đã trở nên rất phổ biến và nhiều chị em muốn wax tạo hình bikini theo sở thích. Ngoài việc chăm sóc cơ thể, các quý cô còn chú ý hơn đến việc chăm sóc vùng kín và muốn tạo phong cách riêng cho bản thân.

Wax tạo hình bikini bằng sáp đòi hỏi kỹ thuật waxing thực sự tốt. Vì vậy, wax tạo hình lông vùng kín giờ đây đã trở thành một nghệ thuật và không phải spa nào cũng có kỹ thuật wax bikini tốt để tạo hình như mong muốn.

Nếu bạn đã quen với wax bikini, chắc chắn bạn biết mình thích tạo hình kiểu nào. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn wax lông vùng bikini, có thể bạn muốn biết thêm thông tin trước khi waxing, vậy thì tìm hiểu thêm nhé.

Có rất nhiều hình dáng khi wax tạo hình bikini. Cùng khám phá 3 kiểu wax tạo hình bikini được yêu thích nhất tại Waxing House nhé.

Wax bikini tạo hình trái tim: ngọt ngào, nữ tính

Wax bikini tạo hình trái tim

Kiểu tạo hình bikini này sẽ loại bỏ tất cả lông ở hai bên, phía dưới vùng kín và một ít lông phía trên, để lại một đám lông nhỏ hình trái tim ở vùng mu. Hình trái tim với ý nghĩa lãng mạn, ngọt ngào là kiểu dáng mà nhiều bạn gái thích khi wax lông bikini lần đầu. Kiểu wax tạo hình trái tim này đòi hỏi kỹ thuật waxing chính xác mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài các địa điểm của Waxing House.

Wax bikini tạo hình tam giác: sự lựa chọn của cô nàng cá tính

Wax bikini tạo hình tam giác

Kiểu wax tạo hình bikini này loại bỏ một ít lông bên trên, tất cả lông ở hai bên và phía dưới vùng kín, để lại một hình tam giác gọn gàng ngay trên vùng mu. Những cô nàng năng động, có cá tính mạnh rất thích kiểu wax tạo hình này. Kiểu wax tạo hình vùng kín này cũng đòi hỏi kỹ thuật waxing chính xác đến từng sợi lông. Hình tam giác to hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Wax bikini kiểu Hollywood: Wax hết bikini

Wax hết bikini

Wax bikini kiểu Hollywood, hay wax hết bikini là loại bỏ tất cả lông ở vùng bikini. Ngày nay các quý cô ngày càng tự tin và năng động hơn, 80% khách hàng của chúng tôi thích wax hết bikini. Nếu bạn thích “cô bé” sạch “vi-ô-lông”, wax hết bikini là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bạn muốn tạo hình kiểu khác ư? Chúng tôi có thể tạo hình bất kỳ kiểu nào bạn muốn tại Waxing House.

Cho dù bạn chọn wax tạo hình bikini kiểu nào thì cũng nhớ lựa chọn nơi wax bikini chuyên nghiệp nhé. Một nơi wax bikini với kỹ thuật chuyên nghiệp và sản phẩm tốt sẽ tạo hình chính xác dáng mà bạn mong muốn, đồng thời wax lông vùng kín ít đau nhất và đảm bảo vệ sinh.

Nhấp vào ĐÂY nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ wax lông vùng bikini của chúng tôi. Hãy thử wax bikini một lần tại Waxing House, bạn sẽ thấy thực sự khác biệt.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo