Dạy wax lông

This post is also available in: English

Dạy wax lông chuyên nghiệp từ đầu đến chân

Waxing House có chương trình dạy wax lông chuyên nghiệp với sáp wax nóng và ấm của Jax Wax Australia. Các khóa học wax lông của chúng tôi được thiết kế cho những người muốn học kỹ thuật wax lông bằng sáp đúng và hiệu quả nhất cho cơ thể và bikini. Chương trình dạy wax lông sẽ được thiết kế riêng phù hợp với trình độ của từng học viên để đảm bảo học viên tiếp thu được nhanh nhất. Sau khi học, học viên có thể tự wax lông cho bản thân hoặc mở tiệm làm dịch vụ waxing cho khách hàng.

Người học sẽ được dạy lý thuyết về các loại sáp wax lông và hướng dẫn cách phết, giật sáp trên người mẫu thật sự đến khi thành thạo. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được dạy các quy trình an toàn liên quan đến việc wax lông theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Địa điểm đào tạo

Các khoá học wax lông được dạy tại Waxing House Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giáo viên là ai?

Giáo viên của chúng tôi là nhân viên của công ty, đã được đào tạo bởi các chuyên gia Úc và đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại Waxing House.

Nếu bạn là người nước ngoài, chúng tôi có thể sắp xếp giáo viên nói tiếng Anh giỏi để dạy cho bạn.

Chứng chỉ

Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nếu bạn cần. Chứng chỉ đào tạo tại Waxing House có bản tiếng Việt và tiếng Anh cho các bạn có nhu cầu học waxing chuyên nghiệp rồi sang nước ngoài mở tiệm.

Chứng chỉ đào tạo tại Waxing House
Chứng chỉ đào tạo tại Waxing House

Các khóa học wax lông