TRIỆT LÔNG

This post is also available in: English

Triệt lông hiệu quả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với công nghệ mới nhất – cam kết hoàn tiền 100%

Waxing house cung cấp dịch vụ triệt lông cho namnữ uy tín từ 2010.

Triệt lông với công nghệ mới nhất tại Waxing House

Đừng lãng phí tiền và thời gian của bạn cho các dịch vụ triệt lông được quảng cáo với những từ tuyệt vời mà không hiệu quả. Tại Waxing House, bạn sẽ được hoàn lại tiền nếu không thấy hiệu quả trong 3 lần triệt đầu tiên.

Tại sao chúng tôi có thể “Cam kết hoàn tiền 100%”?

Bởi vì chúng tôi có …

Máy triệt lông chất lượng cao với công nghệ triệt lông mới nhất

Triệt lông công nghệ Diode Laser 4 bước sóng và E-light tại Waxing House
Triệt lông công nghệ Diode Laser 4 bước sóng và E-light tại Waxing House

Máy New Elight và Diode Laser được Dalink Việt Nam nhập khẩu trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng máy là tốt nhất. Ánh sáng từ máy được chiếu vào da với các bước sóng được cài đặt chính xác, an toàn cho da, hiệu quả ”tiêu diệt” nang lông cao. Máy chất lượng thấp có thể gây bỏng da hoặc lông không rụng.

Chúng tôi có 2 công nghệ triệt lông:

  • Công nghệ New Elight (kết hợp tính ưu việt của IPL và RF)
  • Công nghệ Diode laser (với 4 bước sóng 755nm, 808nm, 940nm và 1064nm)

Với 2 công nghệ triệt lông mới nhất (new Elight và Diode laser 4 bước sóng), dịch vụ triệt lông của chúng tôi hiệu quả cao với hầu hết các loại da và màu lông, thậm chí cả lông khoẻ cứng của nam giới.

Chúng tôi nâng cấp máy móc hàng năm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Máy của chúng tôi hoạt động hiệu quả với cả lông của nam và nữ. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chuyển đổi dùng cả 2 công nghệ trong thời gian liệu trình của bạn để đạt kết quả tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng tốt

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn quan tâm đến sự khác biệt về da của bạn. Chúng tôi luôn bắt đầu bắn triệt từ mức năng lượng thấp và dần dần tăng lên mức cao hơn. Chúng tôi không bao giờ ép khách hàng của mình phải chịu năng lượng cao như các spa khác vì như vậy có thể làm bỏng da của bạn.

Chúng tôi cũng tư vấn cách chăm sóc da sau triệt lông để giúp da bạn luôn khỏe mạnh.

Bạn có thể trả góp cho liệu trình triệt lông trọn gói

Nếu bạn mua trọn gói liệu trình triệt lông, bạn sẽ được trả góp thành 2-5 lần tùy vào tổng số tiền. Tiến độ thanh toán trả góp sẽ tương ứng với thời gian đến triệt lại của bạn. Như vậy bạn có thể linh động hơn cho các khoản chi tiêu của mình.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ tín dụng mà không tính phí

Hãy thử dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay. Hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.

Lưu ý: Nếu nang lông của bạn màu vàng nhạt hoặc trắng thì tốt nhất là bạn nên wax lông. Triệt lông không có tác dụng với lông siêu nhạt màu.