TRIỆT LÔNG

Triệt lông hiệu quả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh – cam kết hoàn tiền 100%

Waxing house cung cấp dịch vụ triệt lông cho namnữ từ 2010.

Đừng lãng phí tiền và thời gian của bạn cho các dịch vụ triệt lông rẻ được quảng cáo với những từ tuyệt vời mà không hiệu quả. Tại Waxing House, bạn sẽ được hoàn lại tiền nếu không thấy hiệu quả sau 3 lần triệt.

Tại sao chúng tôi có thể “Cam kết hoàn tiền 100%”?

Bởi vì chúng tôi có …

Máy triệt lông chất lượng cao

Máy laser Elight và Diode mới được Dalink Việt Nam nhập khẩu có giấy phép của Bộ Y tế. Ánh sáng từ máy được chiếu vào da với các bước sóng được cài đặt chính xác, an toàn cho da, hiệu quả triệt lông cao. Máy chất lượng thấp có thể gây bỏng da hoặc lông không rụng.

Chúng tôi có 2 công nghệ triệt lông:

# Công nghệ new Elight (kết hợp tính ưu việt của IPL và RF)

# Công nghệ Diode laser (với 3 bước sóng 755nm, 808nm, 1064nm)

Với 2 công nghệ triệt lông mới nhất (new Elight và Diode laser 3 bước sóng), dịch vụ triệt lông của chúng tôi hiệu quả cao với hầu hết các loại da và màu lông, thậm chí cả lông khoẻ cứng của nam giới.

Chúng tôi nâng cấp máy triệt hàng năm nhằm mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất. Máy của chúng tôi hoạt động hiệu quả với cả lông của nam và nữ. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chuyển đổi dùng cả 2 công nghệ cho bạn để có hiệu quả tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng tốt

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn quan tâm đến sự khác biệt về da của bạn. Chúng tôi luôn bắt đầu bắn triệt từ mức năng lượng thấp và dần dần tăng lên mức cao hơn. Chúng tôi không bao giờ ép khách hàng của mình phải chịu năng lượng cao như các spa khác vì như vậy có thể làm bỏng da của bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ nhu cầu của bạn.

Bạn có thể trả tiền trọn gói thành nhiều lần

Nếu bạn mua trọn gói liệu trình triệt lông, bạn sẽ được trả góp thành 2-5 lần tùy vào tổng số tiền. Tiến độ thanh toán trả góp sẽ tương ứng với thời gian đến triệt lại của bạn. Như vậy bạn có thể linh động hơn cho các khoản chi tiêu của mình.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ tín dụng mà không tính phí

Hãy thử dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoàn tiền nếu không hiệu quả.

Lưu ý: Nếu lông của bạn màu vàng nhạt hoặc bạch kim thì tốt nhất là bạn nên wax lông. Triệt lông không có tác dụng với lông siêu nhạt màu.

[child_pages cols=”“2″ more=”” Read thumbs=”200″ skin=”blue” list=”false” //div”]