Triệt lông cho nam

This post is also available in: English

Waxing House cung cấp dịch vụ triệt lông cho nam tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh từ năm 2010. Máy triệt lông của chúng tôi có hiệu quả cao với cả lông khỏe, cứng của nam giới.

5 lợi ích khi triệt lông cho nam tại Waxing House

Lông của nam giới thường dày và cứng hơn so với phụ nữ, điều này dẫn đến việc cho waxing cho nam sẽ đau hơn. Do đó, nhiều nam giới đang tìm kiếm các phương pháp loại bỏ lông ít đau hơn và hiệu quả lâu dài hơn, đó là triệt lông bằng laser hoặc ánh sáng.

Trải nghiệm 5 lợi ích với dịch vụ triệt lông cho nam tại Waxing House:

 • Triệt lông hiệu quả: Công nghệ triệt lông tiên tiến nhất của chúng tôi sẽ tiêu diệt nang khỏe cứng của nam giới với số lần triệt ít nhất, hiệu quả lâu dài.
 • Giảm lông mọc ngược: Triệt lông đa tác dụng tại Waxing House giúp giảm số lượng lông mọc ngược rõ rệt chỉ sau vài lần triệt
 • Da sáng hơn, mịn màng hơn: Tia laser của chúng tôi kích thích sản sinh collagen, giúp da săn chắc và sáng hơn, đều màu hơn.
 • Se khít lỗ chân lông: Tạm biệt với lỗ chân lông to! Công nghệ laser của chúng tôi giúp se khít lỗ chân lông, mang lại làn da mịn màng.
 • Cam kết hoàn tiền: Chúng tôi tự tin vào hiệu quả liệu trình triệt lông đến mức có thể bảo đảm hoàn tiền 100% nếu bạn không thấy sự cải thiện đáng kể trong 3 lần triệt lông đầu tiên.

Ai cũng biết máy móc quyết định lớn đến hiệu quả triệt lông cũng như tác động đến da vùng triệt. Vì vậy, lựa chọn một nơi uy tín để triệt lông hiệu quả thực sự quan trọng, nhất là đối với nam giới.

Waxing House cung cấp dịch vụ triệt lông cho nam từ năm 2010 với những công nghệ mới nhất. Máy triệt lông của chúng tôi có hiệu quả cao với lông chắc khỏe của nam giới. Bạn cũng sẽ cảm thấy gần như không đau khi triệt lông vì máy móc của chúng tôi có hệ thống làm lạnh siêu tốt.

Triệt lông giá rẻ: Tiền mất tật mang
Triệt lông là một phương pháp để loại bỏ lông hiệu quả và lâu dài, nhưng nó có thể tốn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ triệt lông giá rẻ, hãy cẩn thận. Các dịch vụ triệt lông giá rẻ thường sử dụng máy chất lượng thấp, sẽ ít khi mang lại kết quả như mong muốn mà còn có thể gây hại cho da.

Các công nghệ triệt lông tại Waxing House

Triệt lông công nghệ Diode Laser 4 bước sóng và E-light tại Waxing House
Triệt lông công nghệ Diode Laser 4 bước sóng và E-light tại Waxing House

Waxing House có 2 công nghệ triệt lông mới nhất gồm:

1️⃣ E-light (IPL kết hợp với RF)

2️⃣ Công nghệ Diode laser 4 bước sóng (755nm, 808nm, 940nm, 1064nm)

Về sự khác biệt giữa công nghệ E-light và Diode laser, mời truy cập vào đây.

Máy móc hiện đại với đầu làm lạnh băng giá giúp liệu trình triệt lông gần như không đau và hiệu quả cao với nhiều màu da và lông khác nhau, đặc biệt là lông khỏe, cứng của nam giới.

Chúng tôi nâng cấp máy móc của mình hàng năm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể chuyển đổi dùng cả 2 công nghệ cho bạn để có hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả kéo dài được nhiều tháng hay nhiều năm khác nhau tuỳ vào từng trường hợp. Với những người trẻ tuổi hoặc những người có nội tiết tố mạnh, lông có thể bắt đầu mọc lại sau vài tháng hoặc vài năm. Hoặc, nếu bạn đang mang thai, lông sẽ mọc khoẻ trở lại.

Với những loại máy kém chất lượng, lông mọc lại nhanh hơn rất nhiều, thậm chí bạn triệt nhiều lần mà không thấy hiệu quả.

Triệt lông diễn ra như thế nào và cần bao nhiêu lần triệt?

Sau mỗi lần bắn triệt lông, lông bắt đầu rụng sau đó khoảng 1-2 tuần. Lông mới mọc trở lại mảnh hơn, da mịn màng và sáng hơn.

Điều quan trọng cần nhớ:

Không phải tất cả lông đều biến mất ngay lập tức: không phải tất cả 100% lông của bạn sẽ rụng sau 1 lần triệt đầu tiên. Một số lông khoẻ hoặc mảnh, nhạt màu sẽ phải triệt nhiều hơn 1 lần mới rụng.

Sự kiên trì là chìa khóa: Đến triệt lông đều đặn mỗi 3-4 tuần để đạt hiệu quả tối đa nhanh nhất.

Số lần triệt tối thiểu: Thông thường, cần 8-10 buổi triệt để đạt được hiệu quả cao nhất, những người có màu lông sáng hơn hoặc hormone mạnh hơn có thể cần nhiều buổi hơn.

Triệt dặm lại là cần thiết: Để duy trì làn da mịn màng, không có lông, thi thoảng bạn có thể cần triệt phải triệt dặm lại tùy vào nội tiết tố của bạn.

Tại Waxing House, chúng tôi luôn đưa ra những kết quả thực tế. Chúng tôi sẽ tư vấn về liệu trình cần thiết dành riêng cho tình trạng lông của bạn. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng 2 công nghệ song song (tùy công nghệ nào phù hợp với tình trạng lông của bạn ở từng giai đoạn để mang lại hiệu quả triệt lông cao nhất.

Bảng giá triệt lông cho nam

Bảng giá triệt lông cho nam tại Waxing House

Gói ưu đãi triệt lông cho nam

Bạn có thể cân nhắc, lựa chọn 1 trong các gói ưu đãi cho triệt lông dưới đây để tiết kiệm chi phí:

Các gói triệt lông cho nam tại Waxing House
 • COMBO 5: MUA 5 TẶNG 1 (mua 5 buổi được tặng thêm 1 buổi).
 • COMBO 10: MUA 10 TẶNG 3 (mua 10 buổi được tặng thêm 3 buổi).

Với COMBO 5 và COMBO 10, bạn có thể dùng chung với người khác nếu muốn.

Nếu bạn ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh…

 • Khoảng 3-4 tháng: bạn nên mua COMBO
 • Hơn 12 tháng: bạn nên mua COMBO 10

Sau khi bạn mua COMBO hoặc TRỌN GÓI, bạn có thể triệt lông tại 2 địa điểm của chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Qui trình triệt lông cho nam tại Waxing House

Qui trình triệt lông tại Waxing House

Thời gian dự tính thay đổi theo vùng triệt 30 minutes

 1. 1. Cạo lông vùng triệt

  Nếu da bạn nhạy cảm và khô, bạn nên cạo lông tại nhà vào ngày hôm trước để dưỡng da trước khi triệt. Nếu bạn không tự cạo được, nhân viên của chúng tôi sẽ cạo giúp bạn khi bạn đến triệt lông.
  Nếu da bạn khô, chúng tôi sẽ thoa kem dưỡng lên da và đợi vài phút trước khi chuyển sang bước 2. Các spa khác không quan tâm da bạn có khô hay không. Tuy nhiên, việc thoa kem dưỡng da ngay trước khi triệt lông có thể làm giảm hiệu quả của lần triệt lông đó.

 2. 2. Tiến hành triệt lông

  Điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng da và lông, đi từ năng lượng thấp và tăng dần lên.
  Phết gel triệt lông để giúp ánh sáng đi thẳng vào nang lông tốt hơn.
  Bắn ánh sáng 2-5 lần trên vùng da triệt (tùy từng vùng).

 3. 3. Làm sạch da, thoa kem dưỡng dịu da và ngăn lông mọc ngược

  Lau sạch gel. Thoa kem dưỡng chuyên biệt.
  Kem dưỡng da của chúng tôi là loại đặc trị, không phải dưỡng thể thông thường như các spa khác sử dụng. Kem dưỡng da chuyên biệt này có các công dụng cần thiết như kháng khuẩn, làm dịu và nuôi dưỡng. Nó cũng giúp ngăn ngừa lông mọc ngược nếu bạn tiếp tục sử dụng tại nhà liên tục ít nhất 7-10 ngày sau khi điều trị.

BẠN NÊN LÀM GÌ và KHÔNG NÊN LÀM GÌ trước / sau TRIỆT LÔNG

 • Tránh tắm nắng ít nhất 5-7 ngày trước và sau triệt lông
 • Tránh nhiệt độ cao như xông hơi nóng, xông hơi khô, bồn tắm nước nóng trong vòn 5 ngày sau khi triệt
 • Bạn nên cạo lông và thoa kem dưỡng da lên khu vực định triệt một ngày trước khi triệt để dưỡng da. Nếu bạn không thể tự cạo được, nhân viên của chúng tôi sẽ cạo khi bạn đến triệt.
 • Với vùng mặt, bạn nên tẩy trang, rửa mặt tại nhà với sản phẩm rửa mặt quen thuộc của mình trước khi đến triệt
 • Với vùng nách, không nên dùng lăn khử mùi 24-48 giờ trước và sau khi triệt
 • Không đi bơi trong vòng 5 – 7 ngày sau khi triệt

Bao lâu triệt 1 lần để có kết quả tốt nhất?

Thời gian nghỉ giữa các lần triệt là 3-4 tuần tùy vào loại công nghệ triệt và tình trạng da. Bạn nên triệt lại sau 3-4 tuần để có kết quả tốt nhất cho đến khi lông trở nên tơ mảnh không nhìn thấy nữa.

Trong trường hợp nào tôi sẽ được hoàn tiền?

Nếu bạn đã triệt 3 buổi và lông rụng ít hơn 30%, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền. Chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn 100% số tiền đã thanh toán. Nếu bạn đã thanh toán bằng thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ trừ 4% tổng số tiền đã thanh toán vì đó là cước phí ngân hàng cho giao dịch thẻ qua POS.

Lưu ý: Nếu lông của bạn màu vàng nhạt hoặc bạch kim thì tốt nhất là bạn nên wax lông. Triệt lông không có tác dụng với lông siêu nhạt màu.

Đặt hẹn ngay hôm nay!