Wax lông cho nam

This post is also available in: English

Wax lông cho nam giới đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng cần loại bỏ lông để cảm thấy thoải mái và vệ sinh hơn.

Lông của nam giới khác với lông của phụ nữ ở nhiều điểm. Do nội tiết tố, nam giới thường có lông dày, khỏe và mọc nhiều hơn. Nang lông của nam giới cũng chắc, khỏe hơn rất nhiều. Chính vì vậy, waxing cho nam giới khó hơn và có những khác biệt so với waxing cho phụ nữ.

Waxing House có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ thuật waxing cho nam giới. Các sản phẩm waxing của Waxing House cũng được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho da.

Wax lông cho nam

Một số lợi ích của waxing cho nam giới

 • Loại bỏ lông tận gốc, giúp da mịn màng, sạch sẽ.
 • Giảm nguy cơ viêm nang lông, lông mọc ngược.
 • Tạo cảm giác thoải mái, tự tin hơn.
Wax râu cho nam

Waxing House: Địa chỉ wax lông cho nam giới uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ wax lông cho nam giới uy tín, Waxing House là một lựa chọn tuyệt vời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Waxing House đã và đang cung cấp dịch vụ wax lông cho nam giới tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Wax lông cho nam tại Waxing House
Dịch vụ wax lông cho nam

Các điểm nổi bật của dịch vụ wax lông cho nam giới tại Waxing House

 • Sử dụng sáp wax chuyên dụng cho nam giới: Waxing House sử dụng sáp Jax Wax Australia, được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Sáp Jax Wax có khả năng loại bỏ hoàn toàn nang lông khỏe, cứng của nam giới nhưng vẫn rất dịu nhẹ với da. Waxing House sử dụng kết hợp giữa sáp nóng và sáp ấm để wax lông tốt nhất tùy theo tình trạng lông.
 • Dùng dầu lau sáp chuyên dụng: Sau khi wax lông, Waxing House sẽ sử dụng dầu lau sáp chuyên dụng để loại bỏ sáp bám trên da và làm dịu da. Dầu lau sáp chuyên dụng sẽ giúp giảm đau, dưỡng da và ngăn ngừa lông mọc ngược.
 • Dùng kem dưỡng da sau wax lông chuyên dụng: Waxing House sử dụng kem dưỡng da sau wax lông chuyên dụng, an toàn cho da vừa wax lông và có kết cấu nhẹ, dễ thẩm thấu. Loại kem này sẽ giúp giảm đau, dưỡng da và ngăn ngừa lông mọc ngược.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên của Waxing House được đào tạo bài bản, có kỹ thuật wax lông chuyên nghiệp cho từng tình trạng lông và vùng cơ thể.
 • Phòng dịch vụ riêng: Waxing House có các phòng dịch vụ riêng, đảm bảo sự thoải mái và riêng tư cho khách hàng.

Tất cả các yếu tố trên đều góp phần mang đến cho khách hàng một trải nghiệm waxing cho nam giới an toàn, hiệu quả và thoải mái tại Waxing House.

Bảng giá wax lông cho nam

Bảng giá wax lông cho nam tại Waxing House
Bảng giá wax lông cho nam tại Waxing House

Liên hệ tư vấn hoặc đặt hẹn:

Gói ưu đãi wax lông cho nam

Bạn có thể cân nhắc mua các gói ưu đãi dưới đây và dùng chung với bạn bè để tiết kiệm chi phí:

Các gói ưu đãi tại Waxing House
 1. COMBO 5: MUA 5 TẶNG 1 (mua 5 buổi được tặng thêm 1 buổi) = 6 buổi
 2. COMBO 10: MUA 10 TẶNG 3 (mua 10 buổi được tặng thêm 3 buổi) = 13 buổi

Với COMBO 5 và COMBO 10, bạn có thể dùng chung với người khác nếu muốn.

Quy trình wax lông tại Waxing House

Các bước wax lông tại Waxing House

Thời gian dự tính: 30 minutes

 1. 1. Làm sạch

  Với vùng kín, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đến spa. Với các vùng khác, nhân viên của chúng tôi dùng dung dịch làm sạch trước wax để lau.

 2. 2. Wax lông

  Sáp nóng hoặc ấm sẽ được làm nóng ở nhiệt độ vừa phải rồi phết lên da.
  Giật sáp để kéo nang lông đi. Lặp lại thao tác để lấy đi hết lông ở vùng da cần wax.
  Chúng tôi dùng loại sáp dịu nhất cho da nhạy cảm và que gỗ nhỏ để đảm bảo wax lông ít đau nhất.

 3. 3. Làm sạch sáp dính và làm dịu da với dầu lau sáp chuyên dụng

  Sau khi wax lông, chúng tôi dùng dầu lau sáp của hãng Jax Wax Australia để làm sạch da, diệt khuẩn và giảm đau. Loại dầu chuyên biệt này an toàn dùng cho da ngay sau khi wax và không làm bít tắc lỗ chân lông.
  (Nhiều nơi sử dụng dầu massage hoặc các loại dầu khác để lau,không phải dầu chuyên dùng cho da sau khi wax lông. Những loại dầu đó không phải là loại dầu chuyên dụng để lau sáp, cũng không có tcas dụng diệt khuẩn, làm dịu cho da. Điều đó sẽ dễ gây bít lỗ chân lông và lông mọc ngược sau này).

 4. 4. Thoa kem dưỡng sau wax chuyên dụng

  Thoa kem dưỡng chuyên dụng sau khi wax lông để tiếp tục làm dịu, diệt khuẩn, và dưỡng da. Loại kem dưỡng da đặc biệt này còn giúp ngăn ngừa lông mọc ngược và dưỡng da sáng mịn. Kem dưỡng da này an toàn để sử dụng cho cả vùng bikini nhạy cảm.
  Bạn có thể mua về dùng dưỡng da hàng ngày tại nhà sau khi wax để giúp da sáng mịn và ngừa lông mọc ngược.

Hãy đến và thử dịch vụ wax lông cho nam tại Waxing House ngay hôm nay!

Nếu bạn sợ đau, bạn nên triệt lông hơn là wax lông nhé.