7 lý do bạn nên wax bikini tại Waxing House

7 lý do bạn nên wax bikini tại Waxing House

This post is also available in: English

Waxing House: nơi wax bikini uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM và Hà Nội

Waxing House là địa chỉ wax bikini uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM và Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, Waxing House cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm wax lông bikini chuyên nghiệp, không đau, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ wax bikini tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng không phải tất cả đều chuyên nghiệp. Một số spa có thể không biết cách thực hiện waxing bikini một cách chính xác khiến bạn thấy rất đau, lông bị đứt chứ không lấy đi được hết nang lông. Ngoài ra, họ sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, có thể gây kích ứng da hoặc làm sạm da vùng bikini, khiến lông mọc ngược sau khi waxing.

7 lý do nên waxing bikini tại Waxing House

Waxing House đã cung cấp dịch vụ waxing chuyên nghiệp trong hơn 10 năm và luôn nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. Với 7 lý do khác biệt dưới đây, Waxing House sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm wax lông bikini hoàn hảo.

1. Kỹ thuật waxing chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về kỹ thuật waxing chuẩn bởi các chuyên gia hàng đầu để có thể lấy đi lông tận gốc nang lông mà không gây đau rát hay tổn thương da. Bạn không cần uống giảm đau đâu nhé.

2. Sáp wax nóng chuyên dụng, chất lượng cao

Waxing House sử dụng các sản phẩm của hãng Jax Wax Australia được nhập khẩu chính hãng. Bằng cách sử dụng sáp nóng được đặc chế dành cho da nhạy cảm, Waxing House đảm bảo giảm thiểu tình trạng đỏ da và kích ứng sau khi waxing. Sáp wax nóng và sản phẩm trước – sau wax của hãng thuần chay, dịu nhẹ và an toàn cho da, không làm sạm da sau khi wax.

3. Đảm bảo vệ sinh

Que gỗ lấy sáp chỉ dùng 1 lần, không nhúng lại. Giấy lót mông mới được sử dụng cho từng khách hàng. Nhân viên luôn đi găng tay mỗi khi làm dịch vụ cho khách.

4. Wax bikini chuyên nghiệp cho “mẹ bầu”

Waxing House cung cấp dịch vụ waxing bikini chuyên nghiệp dành cho phụ nữ mang thai. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sự thay đổi về da và lông của các khách hàng trong thời mang thai và cung cấp trải nghiệm waxing an toàn và thoải mái.

5. Phòng wax riêng tư

Waxing House có các phòng dịch vụ riêng tư, sạch sẽ để đảm bảo sự thoải mái và riêng tư của bạn trong suốt buổi hẹn waxing.

6. Giá cả hợp lý, không kiêng khem

Chúng tôi cung cấp dịch vụ wax lông bikini với giá cả hợp lý với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Giá dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, cơ sở vật chất cũng như tay nghề của nhân viên. Nhiều nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng dùng sản phẩm của Trung Quốc, nhân viên thậm chí không biết wax bikini đúng cách, có thể làm tổn thương da hoặc khiến da vùng bikini bị thâm sạm sau khi wax.

Đặc biệt, bạn không phải kiêng khem gì sau khi wax bikini tại Waxing House hết.

7. Địa điểm

Waxing House có 3 địa điểm để tiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ: Ba Đình (Hà Nội), Quận 1 và Quận 7 (Hồ Chí Minh)

Trải nghiệm ngay waxing bikini tại Waxing House để cảm nhận sự khác biệt!

Bạn cần tư vấn và đặt hẹn? Liên hệ chúng tôi ngay!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo