Làm thế nào để chọn được nơi wax lông bikini tốt?

This post is also available in: English

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ wax lông bikini bằng sáp, nhưng bạn không biết những nơi đó có vệ sinh hay không, sử dụng các sản phẩm wax lông nào, tái sử dụng sáp hay không…. Sau đây là thông tin cần thiết có thể giúp bạn lựa chọn nơi wax lông vùng kín tốt nhất

Làm thế nào để chọn được nơi wax lông bikini tốt?

Những yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ wax lông bikini là gì?

1. Sản phẩm

Sáp nóng, dầu lau sáp và kem dưỡng sau wax: tất cả đều phải là sản phẩm chuyên nghiệp (được sử dụng cho các spa). Sản phẩm sẽ quyết định có lấy đi hoàn toàn được nang lông hay không, da bị đỏ ít hay nhiều sau khi wax, lông mọc trở lại mềm mảnh hơn hay cứng hơn, có dễ bị lông mọc ngược sau wax hay không.

2. Kỹ thuật wax

Nhân viên lành nghề với kỹ thuật wax lông tốt sẽ biết cách phết sáp wax và giật sáp để lấy đi toàn bộ nang lông. Đồng thời, họ cũng làm cho bạn cảm thấy thoải mái, ít đau nhất với kỹ thuật giật sáp chuẩn và giảm đau ngay trong khi wax lông bikini.

3. Vệ sinh

Nhân viên sử dụng que gỗ dùng một lần (không nhúng lại), găng tay, giấy lót mông để ngăn ngừa viêm nhiễm.

Có nhiều nơi cung cấp dịch vụ wax lông bikini, nhưng không phải tất cả đều tốt. Có thể bạn đã từng nghe nói rằng wax lông bikini rất đau, sáp được tái sử dụng, que gỗ được nhúng đi nhúng lại, một số spa thậm chí chỉ sử dụng 1 que kim loại cho tất cả mọi người…

Vậy, cần lưu ý những gì khi chọn địa điểm wax lông vùng kín tốt?

☘️ Họ dùng sáp wax NÓNG (là loại không cần dùng với giấy hoặc vải). Sáp nóng là loại chuyên được dùng để wax lông bikini.

Hỏi họ sử dụng sáp của hãng nào, sản xuất ở đâu. Thông thường, sáp Trung Quốc có chứa các thành phần nhựa hoặc hóa học không tốt cho da của bạn. Sáp Trung Quốc có nhiệt độ nóng chảy cao, nó có thể gây nóng rát da và đỏ nhiều, dễ làm đứt lông, do đó không giật đi tận gốc được toàn bộ nang lông.

☘️ Họ dùng Giấy lót mông mới + Que sáp bằng gỗ (chỉ nhúng một lần vào nồi) + Găng tay khi làm wax lông vùng kín để tránh lây nhiễm.

☘️ Dùng dầu lau sáp và kem dưỡng sau wax chuyên dụng, chứ không phải dầu massage hay kem dưỡng thể bình thường. Dầu làm sạch sáp chuyên dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn sáp bám trên da mà không làm bít tắc lỗ chân lông và làm dịu da hoàn hảo sau khi wax. Kem dưỡng sau wax sẽ làm dịu và dưỡng da vùng bikini. Kem rất an toàn để dùng cho vùng da nhạy cảm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo