Wax lông cho nam giới đang là xu hướng phổ biến

Wax lông cho nam giới là một xu hướng phổ biến

Trước đây người ta không nói nhiều đến việc tẩy lông cho nam giới do quan niệm sai lầm rằng nam giới không nên tẩy lông. Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm tẩy lông và xu hướng làm đẹp mới đã thay đổi định kiến làm đẹp cũ. Nam giới cũng cần wax lông để loại bỏ lông trên cơ thể vì mục đích vệ sinh và cảm giác thoải mái. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng muốn khoe cơ thể hấp dẫn của mình khi không có lông.

Tự tin khoe thân hình quyến rũ sạch lông
Nam giới tự tin khoe thân hình quyến rũ sạch lông

Tẩy lông cho nam giới đã và đang là một xu hướng ngày càng phát triển. Số lượng ngày càng nhiều các sản phẩm và dịch vụ wax lông dành riêng cho nam giới gia nhập thị trường làm đẹp hàng năm đã chứng minh điều đó. Do đó, việc các spa cung cấp dịch vụ wax lông không chỉ cho phụ nữ mà cho cả nam giớicũng là điều hoàn toàn bình thường. Ngày nay, nam giới có thể wax lông cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như: lưng, ngực, bụng, mặt, mông và vùng kín.

Wax lông cho nam khác với wax lông cho nữ

Lông của nam giới thực sự khác với lông của phụ nữ. Nam giới có lông dày và khỏe hơn do có lượng nội tiết tố nam mạnh. Ngoài ra, nang lông của nam cũng khỏe hơn, lông mọc các hướng khác nhau tùy vùng trên cơ thể và da có thể nhạy cảm hơn. Wax lông cho nam đúng cách khó hơn. Trong quá trình wax, mỗi vùng trên cơ thể sẽ được xử lý một cách khác nhau tùy theo tình trạng lông. Ví dụ, wax lông chân khác với wax lông ngực hoặc lưng.

Wax lông trên cơ thể nam giới
Dịch vụ wax lông cho nam

Vì lông của nam giới khác nên cách wax lông cho nam cũng khác với cách wax lông cho nữ. Do đó, spa cần biết các kỹ thuật waxing phù hợp với nam giới nếu muốn cung cấp dịch vụ wax lông cho nam giới chất lượng cao. Những chuyên viên lđược đào tạo bài bản sẽ có kỹ thuật waxing phù hợp khi làm dịch vụ wax lông cho nam giới.

Hãy thử dịch vụ waxing cho nam ngay hôm nay!

Chăm sóc da trước và sau khi wax lông

Về cơ bản, nam giới cần tuân thủ các quy tắc trước khi waxing giống như phụ nữ: lông phải dài ít nhất 7-10 mm. Không nên phơi nắng 1 tuần trước và sau khi wax lông. Nên thoa kem dưỡng thể vài ngày trước khi wax lông nếu da quá khô.

Sau khi waxing cần tránh:

  • Xông hơi nóng, tắm bồn, tắm nước nóng trong 24 giờ
  • Tẩy da chết trong vòng 7 ngày
  • Bơi ở bể bơi mà nước có clo trong vòng 2-3 ngày

Do nam giới không chú trọng nhiều đến việc chăm sóc da toàn thân nên da nam giới thường nhạy cảm hơn nữ giới. Tốt hơn là nam giới nên sử dụng kem dưỡng da sau khi waxing để làm dịu và nuôi dưỡng da.

Sản phẩm wax lông dành cho nam giới

Như chúng tôi đã nói ở trên, chất lông của nam khác với nữ và da của nam có thể nhạy cảm hơn. Vì vậy, nam giới cần các sản phẩm wax lông khác biệt để có thể loại bỏ hoàn toàn nang lông chắc khỏe và đồng thời làm dịu da. Lựa chọn sản phẩm wax lông tốt cho nam giới thực sự quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm waxing chất lượng cao, Waxing House có cung cấp các loại sáp và sản phẩm sau khi wax lông đặc biệt phù hợp với lông và da của nam giới.

0968.198.198
error: Content is protected !!