Wax lông cho nam giới? Tại sao không?

Wax lông cho nam tại Waxing House

This post is also available in: English

Wax lông cho nam giới là một xu hướng phổ biến

Trước đây người ta không nói nhiều đến việc tẩy lông cho nam giới do quan niệm sai lầm rằng chỉ phụ nữ mới cần tẩy lông. Việc cạo lông hàng ngày, hàng tuần khiến các chàng bắt đầu cảm thấy cực kỳ khó chịu vì lông càng cạo càng cứng và dày. Nam giới cũng cần wax lông để loại bỏ lông trên cơ thể vì mục đích vệ sinh và cảm giác thoải mái. Trong vài năm trở lại đây, wax lông cho nam giới và xu hướng làm đẹp mới đã thay đổi định kiến làm đẹp cũ.

Dịch vụ waxing cho nam giới chuyên nghiệp

Wax lông cho nam giới đã và đang là một xu hướng ngày càng phát triển. Số lượng ngày càng nhiều các sản phẩm và dịch vụ wax lông dành riêng cho nam giới gia nhập thị trường làm đẹp hàng năm đã chứng minh điều đó. Do đó, việc các spa cung cấp dịch vụ wax lông không chỉ cho phụ nữ mà cho cả nam giới cũng là điều hoàn toàn bình thường. Ngày nay, nam giới có thể wax lông cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như: râu, lưng, ngực, bụng, mặt, mũi, mông.

Wax lông cho nam khác với wax lông cho nữ

Lông của nam giới thực sự khác với lông của phụ nữ. Nam giới có lông dày và khỏe hơn do có lượng nội tiết tố nam mạnh. Ngoài ra, nang lông của nam cũng khỏe hơn, lông mọc các hướng khác nhau tùy vùng trên cơ thể và da có thể nhạy cảm hơn. Do đó, wax lông cho nam đúng cách, đi hết nang lông khó hơn.

Sáp Jax Wax lấy đi tận gốc nang lông

Tại Waxing House, mỗi vùng trên cơ thể sẽ được xử lý một cách khác nhau tùy theo tình trạng lông. Ví dụ, wax lông chân khác với wax lông ngực hoặc lưng.

Vì lông của nam giới khác nên cách wax lông cho nam cũng khác với cách wax lông cho nữ. Do đó, spa cần biết các kỹ thuật waxing phù hợp với nam giới nếu muốn cung cấp dịch vụ wax lông cho nam giới chất lượng cao. Những chuyên viên lđược đào tạo bài bản sẽ có kỹ thuật waxing phù hợp khi làm dịch vụ wax lông cho nam giới.

Hãy thử dịch vụ waxing cho nam tại Waxing House ngay hôm nay để thấy sự khác biệt!

Chăm sóc da trước và sau khi wax lông

Về cơ bản, nam giới cần tuân thủ các quy tắc trước khi waxing giống như phụ nữ: lông phải dài ít nhất 7-10 mm. Không nên phơi nắng 1 tuần trước và sau khi wax lông. Nên thoa kem dưỡng thể vài ngày trước khi wax lông nếu da quá khô.

Sau khi waxing cần tránh:

  • Xông hơi nóng, tắm bồn, tắm nước nóng trong 24 giờ
  • Tẩy da chết trong vòng 7 ngày
  • Bơi ở bể bơi mà nước có clo trong vòng 2-3 ngày

Do nam giới không chú trọng nhiều đến việc chăm sóc da toàn thân nên da nam giới thường nhạy cảm hơn nữ giới. Tốt hơn là nam giới nên sử dụng kem dưỡng da sau khi waxing để làm dịu và nuôi dưỡng da.

Sản phẩm wax lông dành cho nam giới có gì khác biệt không?

Như chúng tôi đã nói ở trên, chất lông của nam khác với nữ và da của nam có thể nhạy cảm hơn. Vì vậy, nam giới cần các sản phẩm wax lông khác biệt để có thể loại bỏ hoàn toàn nang lông chắc khỏe và đồng thời làm dịu da. Lựa chọn sản phẩm wax lông tốt cho nam giới thực sự quan trọng.

Sáp wax lông Jax Wax Australia

Waxing House luôn sử dụng các loại sáp và sản phẩm sau khi wax lông của hãng Jax Wax Australia nhập khẩu từ Úc. Jax Wax có đủ các loại sáp khác nhau đặc biệt phù hợp với lông và da của nam giới.

Tư vấn và đặt hẹn ngay!

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo